QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẠNG SƠN LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tiếp nhận tài trợ thẻ thư viện số, máy tính bảng và hệ thống phòng chống mã độc tập trung

Ngày 10/8/2023, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) và Sở Giáo dục và Đào tạo  đã tổ chức tiếp nhận tài trợ thẻ Thư viện số, máy tính bảng và “Hệ thống phòng chống mã độc tập trung” do Công ty cổ phần truyền thông đối ngoại Việt Nam (VRI., JSC) trao tặng cho tỉnh Lạng Sơn. Dự buổi tiếp nhận có đại diện Sở TT&TT, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Công ty cổ phần Công nghệ Xelex và Tập đoàn Hành trình Kim Cương (DJC).

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt các thành viên trong đoàn, đại diện DJC đã giới thiệu về VRI., JSC. Theo đó, VRI., JS là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo; sản xuất các chương trình truyền hình; xúc tiến đầu tư – thương mại và du lịch. Trong những năm qua, VRI., JSC đã phối hợp với các Bộ, Ban, ngành Trung ương và các địa phương tổ chức các hoạt động truyền thông, các sự kiện lớn về chính trị, thông tin đối ngoại, văn hóa, xã hội... có sức lan tỏa mạnh mẽ đến công chúng, đối tác, khách hàng. Cùng với các hoạt động sản xuất - kinh doanh, VRI., JSC đã thực hiện các chương trình an sinh – xã hội nhằm lan tỏa, mang tới những giá trị tốt đẹp góp phần đóng góp chung cho sự phát triển của mỗi địa phương và đất nước. Đồng thời, giới thiệu khái quát về DJC; hệ sinh thái số DJC; thư viện số 100 năm và thẻ thư viện số 100 năm, nội dung khóa học mini MBA và học bổng khóa học trao tặng.

tang so giao duc5

Đại diện VRI., JSC trao tặng 1.000 suất học bổng lãnh đạo hạnh phúc và 100.000 thẻ “Thư viện số 100 năm” cho đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo

tang he thong

Đại diện VRI., JSC trao tặng “Hệ thống phòng chống mã độc tập trung” – BKAV Endpoint AI” cho đại diện Sở TT&TT

Tại buổi tiếp nhận, đại diện VRI., JSC đã trao tặng cho tỉnh Lạng Sơn 1.000 suất học bổng lãnh đạo hạnh phúc; 100.000 thẻ “Thư viện số 100 năm”; 10 máy tính bảng Xelex cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; trao tặng “Hệ thống phòng chống mã độc tập trung” – BKAV Endpoint AI trị giá 3 tỷ đồng.

tang may tinh

Đại diện VRI., JSC trao tặng 10 máy tính bảng XELEX cho đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo

Việc tài trợ nêu trên sẽ góp phần giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh, sinh viên có thêm nguồn thông tin, tài liệu ở nhiều lĩnh vực để nâng cao năng lực, trình độ, hỗ trợ công tác nghiên cứu, giảng dạy, học tập; tăng kết nối trong việc học tập, làm việc sau này; giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được sử dụng thiết bị công nghệ đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ. Đồng thời giúp tăng cường an ninh, an toàn thông tin cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Hoàng Thị Tố Loan

Trung tâm Công nghệ số